phòng khám chuyên khoa nhi bình dương - phòng khám nhi chất lượng - phòng kham uy tín bình dương - phòng khám nhi Thủ Dầu Một

phòng khám nhi giá rẻ - phòng khám nhi TDM - phòng khám nhi Bình Dương

Nhi Khoa Bình Dương là cơ sở khám chữa bệnh ra đời từ tháng 6/2003. Mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho những thiên thần nhỏ bé tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Điều quan trọng trọng ưu tiền hàng đầu của phòng khám là đem đến cho khách hàng những dịch vụ khám bệnh điều trị, chăm sóc tốt nhất, an toàn hiệu quả.suốt chặng đường 12 năm phục vụ. Phòng khám tạo được sự tin tưởng của phụ huynh các bé. Hằng năm chúng tôi khám, chăm sóc trên 20.000 lượt trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi, mỗi ngày khám trung bình từ 80-100 bệnh nhân nhi khoa.

Bên cạnh chữa bệnh, chúng tôi còn dành thời gian tư vấn miễn phí cho cha mẹ và người nuôi dưỡng bé để có thể chăm sóc trẻ em toàn diện và phòng bệnh, nhằm mục đích cho trẻ phát triển tốt nhất về sức khỏe.

Nhi Khoa Bình Dương có sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mầm non tương lai của đất nước với sự an toàn chất lượng và kinh tế. Nhờ đó phòng khám đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các phụ huynh

Sự phát triển của phòng khám hiện tại và trong tương lai dựa trên mục tiêu "Đạo đức,chuyên nghiệp, an toàn chất lượng và hiệu quả". Đó là sự phấn đấu của toàn thể bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của phòng khám, nền tảng đặc biệt luôn là sự tin tường của khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Chương tốt nghiệp ĐH Y dược TPHCM năm 1994, học xong Chuyên khoa 1 Nhi (1999), Thạc sĩ (ĐH Berkely, California, Mỹ năm 2003) và Tiến sĩ (ĐH Arkansas, Mỹ năm 2012). Bác sĩ Nguyễn Hồng Chương có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và nghiên cứu về bệnh trẻ em.

 

Nhi Khoa Nhi Dương

407C Cách Mạng Tháng 8, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0918 597 354

Dr Nguyễn Hồng Chương

Email: hongchuongdr@gmail.com

Website: nhikhoabinhduong.com